ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวในทุก ๆ วัน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดควรเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวในทุก ๆ วัน โดยใช้เพื่อการล้างทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งตกค้างในรูขุมขน การเลือกชนิดของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดนั้นสำคัญมาก เพราะสารทำความสะอาดบางชนิดมีความรุนแรงโดยอาจดึงสารไขมัน รวมถึงความชุ่มชื่นออกจากผิวมากเกินไปทำให้ผิวแห้ง ซึ่งเป็นการสร้างปัญหาให้ผิวมากกว่าการแก้ปัญหา ส่งผลให้ปราการปกป้องผิวมีความอ่อนแอลง

เพื่อเลือกสรรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับคุณ เรามีหลักการง่าย ๆ ในการเลือกสูตรของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่จะดูแลผิวของคุณให้ดีที่สุด

สูตรไฮเดรติ้ง

เหมาะสำหรับ : ผิวธรรมดา - ผิวแห้ง

ทั้งผิวธรรมดา และผิวแห้งต้องการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ให้ทั้งความชุ่มชื่น และความอ่อนโยน เราแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ‘เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์’  (CeraVe Hydrating Cleanser) ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย มีแนวโน้มไวต่อการระคายเคือง ด้วยสูตรที่อุดมด้วยเซราไมด์เช่นเดียวกับทุกผลิตภัณฑ์ของเซราวี ที่มีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวจากธรรมชาติถึง 3 ชนิด ช่วยปกป้องปราการผิวตามธรรมชาติ (ช่วยลดผลกระทบจากสารก่อระคายเคือง) พร้อมสารไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่ช่วยดึงดูด และกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ที่ผิว โดยใช้เป็นประจำเช้า และเย็น ตามด้วยขั้นตอนการบำรุงด้วยเซรั่ม และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ สำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง เซราฟ

 สูตรครีม - ทู – โฟม

หากคุณเป็นผู้ที่ผิวแห้ง และแต่งหน้าเบาๆ เป็นประจำ และกำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่จะช่วยทำความสะอาดได้หมดจด โดยไม่ทำร้ายปราการผิว เซราวีขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มีนวัตกรรมทำความสะอาดคราบเมกอัพได้ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างทำความสะอาด โดยไม่ต้องใช้สำลีที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ในผู้ที่มีผิวแห้งมากเมื่อใช้สำลีอย่างต่อเนื่อง และยังทำให้รู้สึกแห้งตึงหลังล้างออก ด้วยสูตรที่ใช้สารทำความสะอาดกลุ่มอะมิโน แอซิดที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวพร้อมให้ความชุ่มชื่น พร้อมอะมิโน แอซิดหลากหลายชนิดที่เป็นองค์ประกอบของสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติที่เป็นองค์ประกอบของผิว (Natural Moisturizing Factor ; NMF) และไฮยาลูรอนิก แอซิด ร่วมกับเซราไมด์ 3 ชนิด จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของปราการผิวได้อย่างดี

เซราวี ไฮเดรติ้ง ครีม-ทู-โฟม คลีนเซอร์ สำหรับทำความสะอาดเมกอัพ เซราฟ

สูตรโฟมมิ่ง

เหมาะสำหรับ : ผิวผสม - ผิวมัน

ผิวผสม และผิวมันนั้นเป็นประเภทผิวที่มักรู้สึกไม่สบายจากความมันส่วนเกิน และน้ำมันนั้นอาจก่อให้เกิดปัญหาสิว และความอุดตันผิวได้ ดังนั้นจึงต้องการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ช่วยจัดการกับน้ำมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งความแห้งตึงหลังล้าง เซราวีขอแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตร โฟมมิ่ง ที่แนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง เนื่องจากคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน พร้อมฟองอ่อนๆ ให้ผิวสดชื่น และยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองด้วยวิตามิน B3 (Niacinamide) จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มอุดตัน และเป็นสิวง่าย หรือมีความมันส่วนเกิน

เซราวี โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ สำหรับผิวมัน เซราฟ

เมื่อเลือก โฟมล้างหน้าสำหรับผิวบองบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย เพื่อทำความสะอาดเป็นประจำทุกเช้า และเย็นแล้ว อย่าลืมทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นพร้อมฟื้นบำรุงปราการผิว และลดอาการระคายเคืองผิวเป็นประจำทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์เซราวี เฟเชี่ยล มอยซ์เจอร์ไรซิ่งโลชั่น สูตรกลางวัน และกลางคืน เพื่อให้ปราการผิวชุ่มชื่นสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เซราวี ฟื้นฟูปราการผิว เพิ่มความชุ่มชื้น เซราฟ