พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง

moisturise like a dream

เซราวีทำงานร่วมกับแพทย์ผิวหนังเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ในปี 2548 แนวคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สูตร และส่วนผสมของเรา ได้รับการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง

คำว่า พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง เป็นมากกว่าแค่ส่วนหนึ่งในโลโก้ของเรา แต่มันคือหัวใจสำคัญของตัวตนและ DNA ของเซราวี


Developed with dermatologists

เกี่ยวกับเซราวี

  • ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพัฒนาสูตรด้วยการผสมผสานของเซราไมด์ที่จำเป็นสามชนิด (เซราไมด์ 1, 3 และ 6-II) ผสานกรดไขมันและลิปิดนานาชนิด เพื่อฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ
  • นวัตกรรมการปล่อยสารบำรุงมัลติเวสิคูลาร์ อีมัลชั่น เทคโนโลยี (MultiVesicular Emulsion Technology - MVE) สามารถปล่อยส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น แทรกซึมลงสู่แต่ละชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่มเนียนตลอดวัน
  • เซราวีเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีราคาย่อมเยาว์และวางจำหน่ายอย่างแพร่หลาย ซึ่งได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถตอบโจทย์การเติมเต็มความชุ่มชื้น ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังตั้งแต่เริ่มต้น

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง แพทย์ผิวหนังเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของเรา เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ในการดูแลผิว โดยการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชั้นนำ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเรา ถูกพัฒนาขึ้นจากข้อมูลเชิงลึกของแพทย์ผิวหนังเกี่ยวกับสุขภาพผิวและความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิว เช่น กลาก สิว และผิวแห้ง เราทำงานร่วมกับแพทย์ผิวหนังอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ CeraVe ทุกชิ้นถูกพัฒนาขึ้นด้วยความรู้ที่ถูกต้องและความมุ่งมั่นที่อยากจะพัฒนาสุขภาพผิวของทุกคน คำมั่นสัญญาของเราที่จะทำงานร่วมกับแพทย์ผิวหนัง ไม่ใช่แค่ในช่วงของการเริ่มต้นเพียงเท่านั้น แต่เรายังคงทำงานต่อเนื่องกับแพทย์ผิวหนังในทุกๆผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ​

Developed with dermatologists

พัฒนาด้วยเซราไมด์ที่จำเป็น 3 ชนิดตั้งแต่แรกเริ่ม​

เซราไมด์เป็นหัวใจสำคัญและส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของ CeraVe เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญของเซราไมด์ที่มีต่อปราการผิวตามธรรมชาติ เซราไมด์ทั้งสามชนิด – 1, 3 และ 6-II – ทำงานร่วมกันเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยกักเก็บความชื้นที่จำเป็น สูตรเฉพาะของเราได้รับการพัฒนาโดยแพทย์ผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของปราการผิวจากสิ่งแวดล้อม และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น​

Developed with dermatologists

พัฒนาด้วยเทคโนโลยี MVE ตั้งแต่เริ่มต้น​

หัวใจสำคัญของนวัตกรรมของ CeraVe คือเทคโนโลยี MultiVesicular Emulsion (MVE) ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น แทรกซึมลงสู่แต่ละชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่มเนียนตลอดวัน โดยเทคโนโลยีนี้ มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา ช่วยให้การดูดซึมส่วนผสมมีประสทิธิภาพ ให้ความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องและปกป้องผิวตลอดทั้งวัน เทคโนโลยีนี้คือความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาวิธีใหม่ๆในการดูแลผิวที่ให้มากกว่าการบรรเทาเพียงชั่วคราว และให้คุณประโยชน์ในการดูแลผิวที่ยั่งยืนตามแนวทางวิทยาศาสตร์​

Developed with dermatologists