ความเป็นมาของเซราวี

Ceramide Chemical Structure Cerave 

เซราวี: คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

เมื่อปี 2005 ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของเซราวีได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นสามชนิด (เซราไมด์ 1, 3, และ 6-II) ผสานกรดไขมันและลิปิดนานาชนิด เพื่อฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ

เทคโนโลยีของเซราวี

ล้ำหน้าด้วยการปฏิวัตินวัตกรรมการปล่อยสารบำรุงมัลติเวสิคูลาร์ อีมัลชั่น เทคโนโลยี (MultiVesicular Emulsion Technology - MVE) ซึ่งสามารถปล่อยส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น แทรกซึมลงสู่แต่ละชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่มเนียนตลอดวัน

MVE® Delivery Technology Cerave
CeraVe Is Born Cerave

การถือกำเนิดของเซราวี

ผสานพลังเซราไมด์เข้ากับเทคโนโลยีเอ็มวีอี (MVE) เซราวีถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2006 ด้วยสามผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ครีมบำรุงผิว โลชั่นบำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว

เซราวีในปัจจุบัน

ปัจจุบันเซราวีมีผลิตภัณฑ์รวมทั้งสิ้นกว่า 70 ผลิตภัณฑ์ สำหรับทุกคน พัฒนาขึ้นจากความรู้และประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เซราวีเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีราคาย่อมเยาว์และวางจำหน่ายอย่างแพร่หลาย ซึ่งได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถตอบโจทย์การเติมเต็มความชุ่มชื้น ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี เซราวีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Seal of AcceptanceTM จาก National Eczema Association) มากที่สุด

ผลิตภัณฑ์จากเซราวีสูตรสำหรับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก เซราฟ