เซราวี ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม

เซราวี ไฮยาลูรอนิค เเอซิด ผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน

เซราวี ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน อ่านต่อ >

ขนาดที่วางจำหน่าย: 30 มล..

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน อ่านต่อ >

ขนาดที่วางจำหน่าย: 30 มล..

สั่งออนไลน์

Save $2.00

on ANY CeraVe skincare product

รับคูปอง

คุณสมบัติ & ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

MVE Delivery Technology

เทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี

Multi-Vesicular Emulsion (MVE) ควบคุมและค่อยๆปล่อยสารสำคัญอย่างช้าๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.

CeraVe Hyaluronic Acid

ไฮยาลูรอนิกแอซิด

ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นกับผิวเพื่อผิวอิ่มน้ำ

เซราวี ไฮยาลูรอนิค เเอซิด เซรั่มวิตามินบี 5 เข้มข้น

วิตามิน บี5

ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง

Ceramides 1, 3, 6-II

เซราไมด์ 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว

สินค้าเซราวีมีส่วนประกอบของเซราไมด์ที่สกัดจากพืชถึง 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นเซราไมด์ที่ขาดหายไปในผิวที่มีปัญหาแห้ง ไม่สบายผิว

ในชีวิตประจำวัน ผิวต้องเผชิญกับปัจจัยที่ทำร้ายผิวต่างๆ เช่น อากาศ ฝุ่นมลภาวะ ความเครียด ที่อาจเป็นสาเหตุให้ปราการผิวอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้น และมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายยิ่งขึ้น คงจะดีถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิวแล้ว ยังสามารถเสริมปราการผิวแข็งแรง รวมไปถึงเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ

เซราวี ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม (CERAVE HYALURONIC ACID SERUM) ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนานนวัตกรรมเติมเซราไมด์และไฮยาลูรอนิค แอซิดให้ผิว พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง ด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ช่วยเสริมปราการผิวและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน พร้อมผสานกับไฮยาลูรอนิคแอซิคและวิตามิน บี5 ที่ช่วยชดเชยและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาดูนุ่มเรียบเนียน เทคโนโลยี MVE ลิขสิทธ์เฉพาะของเซราวี ที่สามารถปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวหนังยาวนานตลอดวันและสามารถนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวยาวนาน

  • ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน
  • เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด: ช่วยเสริมปราการผิวดูสุขภาพดีและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน
  • ไฮยาลูรอนิคแอซิคและวิตามิน บี5: ช่วยชดเชยและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาดูนุ่มเรียบเนียน
  • เทคโนโลยี MVE ลิขสิทธ์เฉพาะของเซราวี สามารถปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวหนังยาวนานตลอดวันและสามารถนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวยาวนาน
  • เซรั่มเนื้อสัมผัสเจลครีม บางเบา ไม่เหนอะหนะ สูตรปราศจากน้ำหอม, ปราศจากพาราเบน, ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Non-Comedogenic และ Hypoallergenic
  • ผลลัพธ์ที่ได้ทันทีหลังใช้: ผิวดูนุ่มเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี และ ผลลัพธ์ที่ได้ทันทีหลังใช้ 4 สัปดาห์**: ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู
  • คำแนะนำในการใช้: ใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน สามารถใช้เป็นขั้นตอนเดียวในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น หรือใช้ควบคู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่นๆ
  • เซราไมด์ 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว และเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • MVE technology ควบคุมและค่อยๆปล่อยสารสำคัญรวมถึงเซราไมด์ อย่างช้าๆ ต่อเนื่อง ช่วยปกป้องปราการผิว และซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก