มารู้จักกับนวัตกรรมของเซราวี MVE Technology

  ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวหนัง ให้คำแนะนำเกี่่ยวกับการดูแลผิว เซราฟ

MVE หรือนวัตกรรมการปล่อยสารบำรุงมัลติเวสิคูลาร์ อีมัลชั่น เทคโนโลยี (Multivesicular Emulsion Technology) เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ที่ยกระดับประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ของสารบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น สามารถปล่อยส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น แทรกซึมลงสู่แต่ละชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่มเนียนตลอดวัน

เทคโนโลยี MVE ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของเซราวี ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยกลไก “time-released” หรือการค่อย ๆ ปล่อยสารสำคัญ ออกจากแคปซูลหลาย ๆ ชั้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น

ในแต่ละแคปซูลของ MVE ประกอบไปด้วยชั้นแคปซูลหลาย ๆ ชั้น แต่ละชั้นเก็บสารสำคัญอย่าง เซราไมด์ กรดไขมัน เอาไว้ และเมื่อเวลาผ่านไป ชั้นนอกสุดของแคปซูลก็จะสลายและปล่อยสารบำรุงผิวออกมาอย่างช้าๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิว กลไกการปล่อยสารบำรุงอย่างต่อเนื่องนี้เองที่เป็นหัวใจสำคัญที่เซราวีสามารถเติมเซราไมด์ให้ผิวได้อย่างยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสามารถพบกับเทคโนโลยี MVE นี้ได้ในทุกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเซราวี อย่างเช่น เซราวี พีเอ็ม เฟเชียล มอยสเจอร์ไรซิ่ง โลชั่น ครีมสำหรับผิวมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย หรือ เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย